Trường MN An Thượng A Thông báo Lịch tựu trường và chuẩn bị tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021

Trường Mầm non An Thượng A trân trọng thông báo lịch tựu trường và chuẩn bị tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021:
  Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho trẻ bước vào năm học mới,  nhà Trường đã tiến hành công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất trang thiết bị y tế, tổng vệ sinh khử khuẩn môi trường, các đồ dùng, dụng cụ cũng như lên các phương án bảo đảm sức khoẻ cho giáo viên, nhân viên và học sinh để sẵn sàng chào đón năm học mới 2020-2021!

THÔNG BÁO:
☘️Lịch tựu trường và chuẩn bị cho ngày hội đến trường của bé: Thứ 5 ngày 3/9/2020 tất cả các bé sẽ trở lại trường sau kỳ nghỉ hè và nghỉ lễ.
☘️Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021: Tổ chức sáng Thứ Bảy ngày 05/9/2020. Hình thức tổ chức “ Ngày hội đến trường” tại các lớp học.
    Với tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp, nhà trường mong các bậc phụ huynh cùng phối hợp thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch:
:seedling:100% CBGVNV, phụ huynh đeo khẩu trang và học sinh phải đeo khẩu trang trên đường đến trường và trên đường về nhà.
:seedling:100% CBGVNV và các bé được đo thân nhiệt trước khi vào lớp.
:seedling:CBGVNV, học sinh thường xuyên rửa tay với nước sạch và xà phòng tại các thời điểm trước khi vào lớp, trước và sau khi ăn, sau mỗi giờ hoạt động ngoài trời, sau khi đi vệ sinh...
:seedling: Các bậc phụ huynh, các em học sinh phải chủ động khai báo y tế và đặc biệt nếu con có các biểu hiện ho, sốt, khó thở chủ động cho con nghỉ học ở nhà nếu bị ốm hoặc có các biểu hiện bệnh đường hô hấp. Kịp thời thông báo với nhà trường về tình hình sức khoẻ của trẻ.
:seedling:Hàng ngày nhà trường tiếp tục duy trì thực hiện vệ sinh, khử khuẩn trường lớp bằng các dung dịch khử khuẩn.
☘️ Các bậc cha mẹ nên chuẩn bị tâm lý cho con em mình khi bước vào năm học mới như:
:seedling: Chuẩn bị tâm lý cho trẻ khi đi học trở lại
:seedling: Trang bị kỹ năng cần thiết và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Khuyến khích tải và sử dụng ứng dụng Bluezone.
☘️ Với tinh thần chào đón năm học mới 2020-2021, nhà Trường rất  mong sự quan tâm phối hợp của các phụ huynh học sinh để các bé bước vào năm học mới có thật nhiều niềm vui!
❤️Trân trọng cảm ơn!