Trường MN An Thượng A tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

PHÒNG GD&ĐT HOÀI ĐỨC

TRƯỜNG MN AN THƯỢNG A

Số: 03 /MNATA

V/v tiếp tục thực hiện tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid -19 trong tình hình mới

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

An Thượng, ngày 06 tháng 11 năm 2020

Kính gửi: Các bậc Phụ huynh trường mầm non An Thượng A

Thực hiện công văn số 3808/SGDĐT-CTTT ngày 30/10/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới. Trường Mầm non An Thượng A mong phụ huynh phối hợp thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Duy trì thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang của bản thân và các bé từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

2. Tiếp tục thực hiện nề nếp cho trẻ rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước sạch trước khi vào lớp.

3. Cha mẹ học sinh có trách nhiệm đo thân nhiệt, theo dõi sức khỏe cho học sinh ở nhà; nếu có sốt, ho, khó thở thì chủ động cho trẻ nghỉ học, theo dõi sức khỏe, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để khám, tư vấn và điều trị.

4. Để đảm bảo an toàn cho các bé trong thời gian ở trường, hàng ngày CBGVNV nhà trường nghiêm túc thực hiện tốt việc vệ sinh khử khuẩn sàn nhà, đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị bán trú.

5. Để mỗi ngày đến trường của bé là một ngày vui và an toàn, nhà trường kính mong các bậc phụ huynh cùng chung tay với nhà trường thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế!

Trên đây là công tác phòng chống dịch trong tình hình mới của trường mầm non An Thượng A. Nhà trường thông báo tới quý phụ huynh được biết và phố hợp thực hiện.

Trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận: