VIDEO HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2021- 2022

TRƯỜNG MẦM NON AN THƯỢNG A HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2021- 2022

🇻🇳 /-rose 🇻🇳🔊🔊🔊

🇻🇳 /-heart /-heart HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2021- 2022 🇻🇳 /-heart /-heart

📢 Kính gửi quý Phụ huynh cùng các con thân mến !

☘ .Như thường lệ ngày mùng 5/9 là ngày KHAI GIẢNG năm học mới. Nhưng do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên Thành phố Hà Nội tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến cho học sinh toàn thành phố. ☘ . Buổi lễ được phát sóng trực tiếp từ 7h30 đến 8h30 ngày 5-9-2021 trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM…);

☘ Sau khi kết thúc Lễ khai giảng của thành phố Hà Nội, trường mầm non An thượng A sẽ có chương trình làm quen với cô và các bạn trong lớp (qua zalo nhóm, lớp) từ 8h30 đến 8h50 phút sáng 5/9/2021.

☘ .Trong thời gian các con dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19. Nhà trường duy trì kết nối với gia đình, thông qua hoạt động tuyên truyền hướng dẫn cha mẹ, người chăm sóc các con thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, tổ chức cho các con vui chơi , hoc tập tại nhà và không tổ chức dạy học trực tuyến. Rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc Phụ huynh và các con tham gia .

Trường mầm non An thượng A xin kính chúc quý phụ huynh , toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng các con luôn MẠNH KHỎE, BÌNH AN , thực hiện tốt công tác phòng chống dich theo hướng dẫn 5K của Bộ y tế, để cùng bước vào năm học 2021-2022 .

☘🌺☘ . Rất mong được đón các con đến trường vào một ngày sớm nhất 😘😘 /-heart .

Trân trọng !