A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN An Thượng A tổ chức Hội thi “ Cô giáo tài năng, duyên dáng ” năm học 2020 - 2021.

Trường MN An Thượng A tổ chức Hội thi “ Cô giáo tài năng, duyên dáng ” năm học 2020 - 2021.

       Thực hiện Kế hoạch số 05/KHLT:PGDĐT-LĐLĐ ngày 12/10/2020 của Phòng GD&ĐT, LĐLĐ huyện Hoài Đức về việc tổ chức Hội thi “ Cô giáo tài năng, duyên dáng ” năm học 2020 - 2021, hôm nay BGH kết hợp với BCH công đoàn nhà trường tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng cấp trường” năm học 2020 - 2021.

        Hội thi nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi cá nhân trong việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên trong trường. Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, của Ngành về công tác phụ nữ và các hoạt động về sự tiến bộ của phụ nữ, chăm lo, bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của giáo viên góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản toàn diện GDĐT

       Hội thi hôm nay với sự góp mặt của các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường MN An Thượng A. 

      Tham dự Hội thi hôm nay có 03 thí sinh đã qua vòng sơ khảo, đại diện cho các tổ, khối trong nhà trường gồm: GV khối MG 5 tuổi, GV khối MG 4 tuổi.

* Hội thi có 4 phần:

           1. Phần thi Trình diễn áo dài truyền thống :

2. Phần thi Chuyên môn: Mỗi thí sinh trình bày 01 chuyên đề trước BGK, khuyến khích ứng dụng CNTT. Chuyên đề phải nêu bật được ý tưởng, quan điểm đổi mới, giải pháp thực hiện ứng dụng vào công tác giảng dạy.

3. Phần thi Năng khiếu : Thí sinh có thể lựa chọn các nội dung: Ngâm thơ, hát, múa, sử dụng nhạc cụ, kể chuyện, thể dục dụng cụ, dance sport, cắm hoa, vẽ tranh…

Các thí sinh trình bày phần thi của mình trên sân khấu.

4. Phần thi Hiểu biết và ứng xử :Thí sinh bốc thăm trả lời câu hỏi trong các lĩnh vực: Các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Ngành và của xã hội; Xử lý tình huống trong ứng xử, trong công việc.

* Về cơ cấu giải thưởng của Hội thi: Căn cứ kết quả của Hội thi, BTC sẽ trao giấy khen cho các thí sinh đạt giải Nhất, giải Nhì và giải Ba.

* Qua 4 phần thi, Hội thi đã tìm ra cô Hà Thị Đào đạt Giải Nhất; Cô Nguyễn Thị Hạnh đạt Giải Nhì, Cô Nguyễn Thị Ngọc đạt Giải Ba

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng cấp trường” năm học 2020-2021

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 12
Tháng trước : 785