Trường Mầm non An Thượng A tổ chức chương trình "Bé vui đón ông già Noel năm học 2020 - 2021"..... “ Merry Christmas 2020!!!”

Trường Mầm non An Thượng A tổ chức chương trình "Bé vui đón ông già Noel năm học 2020 - 2021"...... “ Merry Christmas 2020!!!”

Mỗi mùa Noel đến là trẻ thơ lại tràn ngập trong niềm vui, niềm hân hoan bởi các em đang ngóng chờ ông già Noel với "chòm râu tuyết" với "bao quà to" cùng những chú "tuần lộc" lướt bay đến tặng quà cho các bé!

Ký ức, kỷ niệm tuổi thơ sẽ thêm ngọt ngào hơn khi các bé có những sân chơi bổ ích dưới mái trường mầm non thân yêu.

Chính vì vậy, nhân dịp Noel 2020 trường MN An Thượng A tổ chức chương trình " Ông già noel dễ thương" với sự tham gia của 468/468 học sinh và các bậc phụ huynh trong nhà trường.

Để thỏa mãn ước mơ của các bé ông già Noel xuất hiện thật "dễ thương" với những bao quà to đến chia cho các bé. Nhìn những gương mặt vui tươi hớn hở, ánh mắt tròn xoe hiện rõ sự phấn khởi của các bé mà các cô giáo cảm thấy ấm áp và niềm vui, niềm hạnh phúc như được nhân lên gấp bội phần

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình.