Trường mầm non An Thượng A tổ chức "Vui Tết trung thu" cho các bé năm 2022

Trường mầm non An Thượng A phối hợp cùng Ban đại diện CMHS tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" năm 2022

“Một ông sao sáng

Hai ông sáng sao…

Mời ông sao xuống

Vui Trung thu nào!

Vậy là một mùa Trung thu nữa đã đến, không khí hào hứng nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi. Những chiếc đèn ông sao lấp lánh, cặp bánh nướng bánh dẻo, mâm ngũ quả đủ đầy đã làm nên một trung thu trọn vẹn.

Hôm nay ngày 10/09/2022 hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, trường mầm non An Thượng A phối hợp cùng Ban đại diện CMHS tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2022. Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng. Các bé đã được đón một Tết Trung Thu vui tươi và đầy kỷ niệm đẹp. Tham gia chương trình có sự xuất hiện của chú Cuội, chị Hằng, chú tễu... Ngoài việc được trò chuyện, chơi trò chơi cùng chị Hằng chú Cuội, các bé còn được xem những tiết mục văn nghệ và màn múa sư tử hấp dẫn,thú vị.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động Tết Trung Thu.

Mâm ngũ quả

Chị Hằng và chú Cuội

Các tiết mục văn nghệ

Thầy Thích Đàm Dương cùng Ban chấp hành hội CMHS tặng quà cho đội văn nghệ