A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới 2022-2023

Tiếng trống từ mùa thu tháng tám, đã đem lại cho đất nước mùa xuân. Hôm nay tiếng trống lại ngân vang trong mùa thu khai trường, như nhắc nhở thế hệ học sinh sau này luôn nhớ công ơn thế hệ cha anh đi trước.

Sáng nay 05/9/2022 học sinh Trường mầm non An Thượng A hòa chung không khí nô nức của học sinh cả nước trong ngày Khai giảng năm học mới 2022-2023

Mùa thu với tiết trời mát dịu - mùa của những cảm xúc dưới mái trường - mùa để lại nhiều ấn tượng khó quên bởi tiếng trống khai trường báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu.

Tiếng trống từ mùa thu tháng tám, đã đem lại cho đất nước mùa xuân. Hôm nay tiếng trống lại ngân vang trong mùa thu khai trường, như nhắc nhở thế hệ học sinh sau này luôn nhớ công ơn thế hệ cha anh đi trước. Tiếng trống nhắn nhủ cô và trò tấm lòng nhiệt huyết lao động hăng say không ngừng sáng tạo, tạo lên những nền tảng vững chắc cho thế hệ học sinh làm chủ đất nước mai sau. Tiếng trống ngân vang báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn những thành công và những điều lý thú cho các bé. Hôm nay tiếng trống lại ngân vang trên sân trường mầm non An Thượng A như thúc dục các bé tung tăng đến lớp đến trường.

Một năm học mới đã bắt đầu, chúc các bé học sinh và tập thể CBGVNV nhà trường đạt được nhiều thành tích trong năm học mới 2022-2023.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới 2022-2023

Cô giáo Trần Thị Ngọc Lan - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023

Lãnh đạo xã An Thượng tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường

Bà Chu Thị Thúy-ĐUV, Phó bí thư Đảng ủy xã An Thượng tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

Bà Nguyễn Thị Hồng, chủ tich Hội nông dân xã An Thượng tặng quà cho các cháu có hoàn cản khó khăn

Các bé nhà trẻ nhận hoa của các anh chị khối 5 tuổi


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON AN THƯỢNG A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 12
Tháng trước : 785