Trường mầm non An Thượng A với phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2022

Hiến máu tình nguyện vì sức khỏe của mọi người và sức khỏe của chính mình.

Hưởng ứng phong trào “Hiến máu tình nguyện” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu tình nguyện, hàng năm Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường Mầm non An Thượng A đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu yêu thương “Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống”  Trân trọng những nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí GV-NV nhà trường.

Sau đây là 1 số hình ảnh giáo viên, nhân viên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2022.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà