* Ngày 29/11/2021,Trường mầm non An Thượng A đã đón đoàn đánh giá ngoài Kiểm định chất lượng giáo dục mức độ II và công nhận trường chuẩn Quốc Gia mức độ I.

* Đoàn đánh giá ngoài gồm có :

-Đ/c Đinh Thị Bích Thủy ,Phó trưởng phòng ,Phòng Giáo dục Mầm non ,Trưởng đoàn;

-Đ/c Đinh Thị Bình ,Chuyên viên ,Phòng Giáo dục Mầm non ,Thư ký

-Đ/c Nguyễn Thị thu Huyền ,Hiệu trưởng ,Trường mầm non Minh Khai -Bắc Từ Liêm ,Thành viên;

-Đ/c Lê Phương Thủy ,Phó hiệu trưởng , Trường mầm non Thượng Cát -Bắc Từ Liêm ,Thành viên;

-Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền ,Phó hiệu trưởng , Trường mầm non Tân Lập -Đan Phượng ,Thành viên;

-Đ/c Bùi Thị Bằng ,Phó hiệu trưởng , Trường mầm non Phú Diễn -Bắc Từ Liêm ,Thành viên;

-Đ/c Nguyễn Thị Quyên ,Phó hiệu trưởng , Trường mầm non Liên Trung -Đan Phượng,Thành viên;

-Đ/c Thúy Ngọc Đại diện Sở y tế Hà Nội ,Thành viên;

*Đại biểu Phòng Giáo dục huyện Hoài Đức :

-Đ/c Vương Văn Lâm -Trưởng phòng Giáo dục huyện Hoài Đức

-Đ/c Nguyễn Thị Quyên -Chuyên viên phòng Giáo dục huyện Hoài Đức

-Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh - Chuyên viên phòng Giáo dục huyện Hoài Đức

-Đ/c Nguyễn Trọng Hải -Chuyên viên phòng Giáo dục huyện Hoài Đức

*Đại biểu xã An Thượng:

-Đ/c Vũ Ngọc Mừng -P.CT UBND, CTHội Đồng Giáo dục xã An thượng ;

-Đ/c Nguyễn Thị Chăm -Cán bộ Văn Hóa xã An thượng ;

*Đại diện Hội cha mẹ học sinh trường mầm non An Thượng A đ/c: Bùi Thị Xim Trưởng ban thường trực hội CMHS .

*Sau thời gian làm việc khẩn chương ,nghiêm túc ,đoàn Đánh giá ngoài khặng định nhà trường có Cơ sở vật chất khang trang hiện đại ,không gian Đẹp -An toàn -Thân thiện .Có đày dủ các phòng học ,trang thiết bị đồ dùng đồ chơi ,hệ thống phòng chức năng hiện đại .Đặc biệt nhà trường thực hiện tốt công tác quản lý ,chăm sóc giáo dục trẻ ,tổ chức các phong trào trào và các hoạt động .....

*Đoàn đánh giá ngoài đã đánh giá cao sự cố gắng và những thành tích mà nhà trường đã đạt được.Giao trường mầm non An Thượng A hoàn thiện hồ sơ trình cấp trên công nhận trường đạt kiểm định mức độ II và công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I.

*Có được kết quả như trên trường mầm non An Thượng A xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của đoàn đánh giá ngoài ,sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo ,sự đồng hành ủng hộ của các bậc phụ huynh .Đặc biệt là sự đoàn kết cố gắng của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non An Thượng A.

Xin trân trọng cảm ơn !

Một số hình ảnh trong buổi đón đoàn Đánh giá ngoài