Công đoàn trường mầm non An Thượng A kết hợp với công đoàn xã An Thượng tham gia Hội thi Cắm hoa nghệ thuật và nấu ăn Bữa cơm gia đình.

Ngày 25/6/2022. Hội liên hiệp phụ nữ- Liên đoàn lao động Huyện Hoài Đức đã long trọng tổ chức Hội thi Cắm hoa nghệ thuật và nấu ăn Bữa cơm gia đình. Với chủ đề Gia đình ấm áp yêu thương.

Thật vinh dự và tự hào cho Trường mầm non An Thượng A có cô giáo Nguyễn Thị Ngọc tham gia phần thi cắm hoa nghệ thuật.

Lãng hoa mang chủ đề Gia đình yêu thương đã mang đến 1 thông điệp cuộc sống vô cùng ý nghĩa, đẹp mắt và chứa chan tình cảm gắn bó yêu thương đã được ban giám khảo và đồng nghiệp đánh giá cao. Kết quả phần thi được trao giải A hội thi.

Xin chúc mừng đơn vị Xã An Thượng. Chúc mừng Trường mầm non An Thượng A và gia đình đồng chí Nguyễn Thị Ngọc. Chúc gia đình đồng chí luôn vui vẻ, ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Một số hình ảnh về hội thi.